เหตุการณ์สุดอึ้ง.!!! เมื่อนักมวยปล้ำต้องมาต่อสู้กับตุ๊กตายาง

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักมวยปล้ำจะต้องมาสู้กับตุ๊กตา โดยเหมือนสิ่งนี้อาจจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยแต่นี่คือมวยปล้ำอาชีพอะไรก็เกิดขึ้นได้

โดยเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นในสมาคม DDT  ในวันที่ 21 มีนาคม ปี 2015 เป็นแมตช์ชิงแชมป์ KO-D Openweight ระหว่าง Kota Ibushi เจ้าของแชมป์ ซึ่งจะต้องเจอกับผู้ท้าชิงอย่าง Yoshihiko โดยผู้ท้าชิงคนนี้ไม่ใช่นักมวยปล้ำธรรมดาๆ เพราะเขาไม่ใช่คน แต่เป็นตุ๊กตาดีๆนี่เอง แมตช์นั้นเรียกได้ว่าสร้างสีสันให้กับสมาคมได้พอสมควรเลย และก็สร้างชื่อให้กับสมาคมเช่นกัน หลายคนสงสัยว่าแล้วตุ๊กตาที่ไม่มีชีวิตจะสู้กับนักมวยปล้ำตัวเป็นๆได้อย่างไร..คำตอบคือสู้ได้ครับ  โดยแมตช์เริ่มต้นขึ้นโดยการปะทะกำลังทั้ง 2 ฝ่าย..และดูเหมือนว่า Yoshihiko จะมีพละกำลังสามารถดัน อิบูชิขึ้นมาเสยได้อย่างน่าเหลือเชื่อ…ต้นเกมนั้นเป็นฝ่ายของ Yoshihiko ที่เป็นฝ่ายได้เปรียบ ด้านของแชมป์ก็ไม่น้อยหน้า ได้จังหว่ะก็ตอบโต้กลับไป.. ทั้งแมตช์ทั้ง 2 ต่างสู้กันได้อย่างสูสี..เรียกเสียงปรบมือ ในสนามกันอย่างหนาแน่น..แต่ท้ายสุดแล้ว ด้วยความที่มีประสบการณ์ที่น้อยทำให้ Yoshihiko คุง พ่ายแพ้ให้กับ อิบูชิไปอย่างน่าเสียดาย

เมื่อใครได้รับชมแมตช์นี้ ต่างพูดเป็นเสียงกันว่าเป็นแมตช์ที่สนุก แมตช์ดังกล่าว สร้างปรากฏการณ์สนั่นวงการมวยปล้ำเลยทีเดียว..ซึ่งแมตช์นี้ต้องขอชื่นชม Kota Ibushi ที่เป็นคนคอยประคองโชว์ ตั้งแต่เริ่มจนจบแมตช์ แน่นอนว่าการจะให้ใครซักคนต้องมาสู้กับตุ๊กตายางแบบนี้ มันเป็นงานที่ยากมาก..ทุกอย่างจะต้องเครเอตมาจากไอเดียของนักมวยปล้ำทั้งหมดเพียงคนเดียว เราขอชื่นชมเค้าผู้นี้จริงๆครับกับ อดีนแชมป์โลก IWGP ผู้นี้ Kota Ibushi

 

ประวัติ Yoshihiko

ยอดนักมวยปล้ำตุ๊กตายางตัวนี้ เริ่มปล้ำครั้งแรกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ของปี 2005 แต่ระหว่างนั้น Yoshihiko คุงก็เคยปรากฎตัวออกจอทีวีแล้ว ในช่วงปลายปี 2004 นักมวยปล้ำตุ๊กตายางคนนี้มีความสูง 120 เซ็ตติเมตร มีน้ำหนักประมาณ 400 กรัม

Yoshihiko

Yoshihiko มีพี่สาวอีก 1 คนชื่อว่า Akihiro ซึ่งพี่สาวของเขาก็เป็นนักมวยปล้ำเช่นกัน โดยพี่สาวของเขาเป็นแชมป์ Ironman Heavymetalweight ถึง 3 สมัยด้วยกัน

Akihiro พี่สาว Yoshihiko

กลับมาที่ Yoshihiko คุง ต่อ โดยตุ๊กตายาง Yoshihiko มีทั้งหมดอยู่หลายเวอร์ชั้น ด้วยกัน จากตุ๊กตายางธรรมดาๆ เวอร์ชั้น American Bad Ass ที่เอามาจากคาาแรคเตอร์ของอันเดอร์เทคเกอร์.. เวอร์ชั้น Hulk Hogan Yoshihiko เคยปล้ำกับนักมวยปล้ำดังๆมาแล้วไม่ว่าคนที่เราเล่าไปข้างต้นอย่าง Kota Ibushi หรือ แม้กระทั่ง Kenny omega นักมวยปล้ำหมายเลข 1 ของโลกในตอนนี้ก็เคยประมือกับ Yoshihiko มาแล้วเช่นกัน ปัจจุบัน Yoshihiko คุง ยังคงปล้ำอยู่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าจะเลิกปล้ำเมื่อไหร่

 

ที่เรายกตัวอย่างมาก็แค่เหตุการณ์บางส่วนเท่านั้น..เพราะยังมีอีกหลายเหตุการณ์เลยที่เราไม่คิดว่าจะมีในวงการมวยปล้ำ..แต่สมาคม DDT จะทำให้คุณคิดไปอีกแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นนักมวยปล้ำสู้กับตุ๊กตา นี่คือค่ายมวยปล้ำที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับเรา..นักมวยปล้ำดังๆหลายคนก็เคยร่วมทำงานให้กับสมาคมนี้..หลายคนผ่านเหตุการณ์กาวๆแบบนี้แทบทั้งสิ้น นี่คือสมาคม Dramatic Dream Team

Add Comment